กัญชา Kief, Crumb และ Popcorn คืออะไร?

ค้นพบพันธุ์กัญชาของเรา

แต่ละผลิตภัณฑ์กัญชาที่เราเสนอมีโปรไฟล์และการใช้งานที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพันธุ์เหล่านี้และค้นหาสิ่งที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ:

Cannabis Kief

เคียฟ

Kief มีชื่อเสียงในด้านความบริสุทธิ์และความแรง สกัดจาก trichomes ของดอกไม้กัญชามันมีความเข้มข้นสูงของ cannabinoids และ terpenes

สารที่ละเอียดและเป็นแป้งนี้มีความหลากหลายและสามารถใช้งานได้หลายวิธีเช่นการโรยมันลงบนกัญชากราวด์เพื่อประสบการณ์ที่ได้รับการปรับปรุงหรือใช้มันเพื่อสร้างอาหารและเข้มข้น Kief เหมาะสำหรับผู้ที่มองหากัญชาที่ทรงพลังและเข้มข้น

  • ไอในสมุนไพรแห้ง: ทางเลือกที่สะอาดกว่าสำหรับการสูบบุหรี่การระเหยกลายเป็นไอสามารถให้ประสบการณ์ที่ควบคุมได้และมีรสชาติมากขึ้น
  • รมควันในท่อที่มีหน้าจอท่อ: มอบประสบการณ์ที่ราบรื่นด้วยการเผาไหม้ที่สอดคล้องกัน
  • ใช้ในบ้องที่มีหน้าจอท่อ: มอบประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่ผ่านการกรองและเย็นกว่า
  • ผสมเป็นข้อต่อ: ช่วยเพิ่มข้อต่อโดยการปรับสมดุลความแรงและรสชาติอย่างสม่ำเสมอ
  • รวมอยู่ใน Edibles: วิธีที่มีประสิทธิภาพในการใส่กัญชาลงในการปรุงอาหารของคุณเหมาะสำหรับสูตรอาหารที่หลากหลาย
Cannabis Crumb

เศษ

เศษดอกไม้กัญชาก่อนพื้นดินของเราล้วนเกี่ยวกับความสะดวกสบายและความสม่ำเสมอ ผลิตภัณฑ์พื้นดินที่ประณีตนี้พร้อมใช้งานช่วยให้คุณประหยัดเวลาและความพยายาม เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่แสวงหาประสบการณ์กัญชาที่ง่ายและรวดเร็วโดยไม่ต้องยุ่งยากในการบด

เหมาะสำหรับการเตรียมการที่รวดเร็วและง่ายดาย Crumb เหมาะสำหรับผู้ที่จัดลำดับความสำคัญของประสิทธิภาพและความสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับงบประมาณซึ่งมอบประสบการณ์ที่เชื่อถือได้และสม่ำเสมอโดยไม่มีการลงทุนที่สำคัญ ในขณะที่มันอาจแตกต่างจากตาทั้งหมด แต่ก็ยังมอบประสบการณ์ที่น่าพอใจและมีประสิทธิภาพ

  • ไอในสมุนไพรแห้ง: ทางเลือกที่สะอาดกว่าสำหรับการสูบบุหรี่, เศษไอระเหยสามารถให้ประสบการณ์ที่ควบคุมและมีรสชาติมากขึ้น
  • รมควันในท่อที่มีหน้าจอท่อ (AAA-AAAA): มอบประสบการณ์ที่ราบรื่นด้วยการเผาไหม้ที่สอดคล้องกัน
  • ใช้ในบ้องที่มีหน้าจอท่อ (AAA-AAAA): มอบประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่ผ่านการกรองและเย็นกว่า
  • ผสมเป็นข้อต่อ (AAA-AAAA): ช่วยเพิ่มข้อต่อโดยการปรับสมดุลความแรงและรสชาติอย่างสม่ำเสมอ
  • รวมอยู่ใน Edibles (A-AAAA): วิธีที่มีประสิทธิภาพในการใส่กัญชาลงในการปรุงอาหารของคุณเหมาะสำหรับสูตรอาหารที่หลากหลาย
Cannabis Popcorn

ตาปลาข้าวโพดคั่ว

ตาป๊อปคอร์นเป็นตาขนาดเล็กและกะทัดรัดของพืชกัญชา แม้จะมีขนาดของพวกเขาพวกเขาบรรจุหมัดที่คล้ายกันกับตาที่ใหญ่กว่าในแง่ของรสชาติและความแรง

ตาเหล่านี้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาตัวเลือกที่เป็นมิตรกับงบประมาณมากขึ้นโดยไม่ต้องเสียสละคุณภาพ เหมาะสำหรับการใช้งานประจำวันและเสนอวิธีที่สะดวกและรอบคอบในการเพลิดเพลินกับกัญชา

ชั้นวางบนขนาดปกติ

กัญชาชั้นนำขนาดปกติของเราเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงมาตรฐานการเพาะปลูกสูงสุด ตาพรีเมี่ยมเหล่านี้ได้รับการคัดเลือกเพื่อคุณภาพที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีรสชาติและกลิ่นที่แข็งแกร่ง

การจัดเลี้ยงให้กับนักเลงตาเหล่านี้นำเสนอประสบการณ์ที่ซับซ้อนและไม่มีใครเทียบได้ทำให้พวกเขาเป็นตัวอย่างของความหรูหราของกัญชา ความแรงสูงและคุณภาพที่เหนือกว่าทำให้พวกเขาเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการสิ่งที่ดีที่สุด