White Angel
22%
THC
50%
SATIVA
50%
INDICA

คำอธิบาย

The White Angel (AKA White Angel OG) เป็นสายพันธุ์ที่ได้รับรางวัลและทหารผ่านศึกมายาวนานของชุมชนกัญชาในลอสแองเจลิส พ่อพันธุ์แม่พันธุ์เรียกอีกอย่างว่าไวท์แองเจิลสร้างสายพันธุ์นี้โดยการผสมข้ามแม่ม่ายขาวสามหลังกับ SFV OG พื้นเมืองแคลิฟอร์เนียที่มีศักยภาพ ลูกผสม 50/50 ที่สมบูรณ์แบบนี้ทดสอบอย่างสม่ำเสมอที่ THC ทั้งหมดหรือสูงกว่า 30% กลิ่นหอมอันเข้มข้นของ White Angel เป็นน้ำหอมที่เย้ายวนของสนและส้มหวาน มีโครงสร้างตาที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดีและการผลิตเรซินที่ทนทาน และให้ผู้บริโภคได้ผ่อนคลายอย่างล้ำลึกควบคู่ไปกับคุณลักษณะที่ช่วยบรรเทาอาการปวดและการนอนไม่หลับ


ผลของการออกฤทธิ์
Feelings

sleepy

tingly

Flavors

diesel

pineapple

flowery

ความคิดเห็น

นี่คือคุณสมบัติการรีวิวใหม่ และเราขอให้คุณกลับมาหลังจากการซื้อของคุณ และแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

4.6 (8 ความคิดเห็น)

เขียนรีวิว

u........o

กรกฎาคม 21, 2020

CreativeCreative
EuphoricEuphoric
FocusedFocused

สร้างสรรค์อย่างบ้าคลั่งสูง

J........g

มกราคม 12, 2020

ArousedAroused
EuphoricEuphoric

4.6 อันที่จริง 2g ไวท์ แองเจิล ไลฟ์ เรซิ่น ไดมอนด์ จาก Trendi อันนี้ก้าวหน้าจริง ๆ หากคุณสูบบุหรี่เพียงเล็กน้อยคุณจะได้รับผลเล็กน้อยหากคุณสูบบุหรี่มากหากคุณได้รับผลกระทบมาก ดีสำหรับการตรวจนอนไม่หลับ ดีสำหรับกล้ามเนื้อเป็นตะคริวไม่ใช่สำหรับฉันเพื่อน ส่วนใหญ่รมควันผ่าน mod box ตลอดทั้งคืนจึงช่วยให้ฉันนอนหลับได้ทุกครั้งเพื่อผล็อยหลับไป แต่มันก็กระตุ้นให้ภรรยาตื่นขึ้นในการนอนหลับของเธอให้ 'เต้นรำไปกับการเต้นรำต้องห้ามแห่งความรัก' ในระหว่างวันฉันมีมัน วิ่งผ่าน PuffCo ของฉันถึงจุดสูงสุด Oura ใหม่ของฉัน ฉันสังเกตเห็นรสชาติของเขตร้อนเมื่อใช้ความร้อนต่ำ และเมื่อฉันเพิ่มความร้อน มันก็เคลื่อนไปที่ดีเซลเท่านั้น เมฆที่ฉันได้รับจากสิ่งนี้ช่างยิ่งใหญ่!

L........y

กุมภาพันธ์ 16, 2019

RelaxedRelaxed
SleepySleepy

หนึ่งในสายพันธุ์ที่อร่อยที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดที่ฉันเคยสูบบุหรี่ หากคุณต้องการอินดิก้าหนักๆ ที่มีรสเปรี้ยว นี่คือสายพันธุ์สำหรับคุณ

J........l

กุมภาพันธ์ 12, 2018

EuphoricEuphoric
RelaxedRelaxed
SleepySleepy
TinglyTingly

ฉันมีความอดทนสูงมาก และความเครียดนี้ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนเพิ่งเริ่มสูบบุหรี่ ฉันกำลังผ่านไปประมาณ 8 ทุกสองวันของสายพันธุ์ indica ต่างๆ แต่อันนี้ทำเพื่อฉัน ถ้าฉันหาเมล็ดพืชได้ ฉันจะปลูกบ้าง

j........*

พฤศจิกายน 25, 2017


สำหรับผู้สูบบุหรี่หนักเท่านั้น! ถ้าดอกไม้ยังทำให้คุณเมาได้ แสดงว่าสมาธิก็คงมากเกินกว่าที่คุณจะรับมือได้ แต่ถ้าคุณเป็นนักเลงที่มีความอดทนสูงและให้ความเข้มข้นสูงแค่ vape/dab คุณก็คงจะไม่เป็นไร...ฉันรู้ว่าฉันเป็น: -)

t........s

กันยายน 03, 2017


ลองสิ่งนี้ใน LA ทำให้ฉันวิตกกังวล

S........*

สิงหาคม 13, 2017


นี่คือคำจำกัดความของชั้นวางด้านบน ใหญ่ เหนียว มีกลิ่นแรง สะอาด สิ่งเพิ่มเติมที่คุณสามารถขอ. ฉันแค่หวังว่าพวกเขาจะมีมันอยู่ใกล้ meeeee

F........x

สิงหาคม 10, 2017

ArousedAroused
RelaxedRelaxed

หนึ่งในสายพันธุ์ที่มีศักยภาพและมีกลิ่นหอมที่สุดที่ฉันเคยสูบบุหรี่ ความเครียดทำให้ DJ Pooh และ Snoop คลั่งไคล้ พวกเขาสูบบุหรี่สายพันธุ์นี้เฉพาะในระหว่างการบันทึกเทปสดของร้านขายยากับ Dr. Dre, Snoop และ DJPooh สายพันธุ์นี้เป็นเหตุผลเบื้องหลังภาพยนตร์ Abracadabra และเผยแพร่โดย Brass Knuckles สายพันธุ์นี้ไม่มีจำหน่ายในเชิงพาณิชย์เพื่อให้สามารถคงสภาพดังกล่าวไว้ได้ รับไปเลยถ้าหาเจอ